Top Ad unit 728 × 90

Tin Tức

recent

Giới Thiệu Công Ty Chế Biến Thực Phẩm Huynh Đệ Tề Hùng

Banner hoa quả sấy huynh đệ tề hùng

" Huynh Đệ Tề Hùng" chính là mong muốn của chúng tôi, mang lại cho Quý Khách sự gắn kết anh em cùng tề tựu bên gia đình, cùng sum vầy bên chén trà ngày tết và thưởng thức hoa thơm trái ngọt từ chính nông sản của người Việt.

Công ty Chế Biến Thực Phẩm Huynh Đệ Tề Hùng đã chính thức tung ra thị trường sản phẩm Trái Cây Sấy - Hoa Quả Sây với thương hiệu "Huynh Đệ Tề Hùng" tháng 11 năm 2010.

Xuất phát từ  mong muốn mang đến một hương vị mới lạ cho thực khách cùng tạo ra cơ hội tiêu thụ nông sản cho người nông dân và nền nông nghiệp Việt Nam...

Mở đầu việc phân phối sản phẩm ra thị trường tại miền Nam,  và đặc biệt là tại Tp. Hồ Chí Minh và sau 3 năm, chúng tôi nhanh chóng trở thành một trong những tên tuổi lớn trong lĩnh vực Sản Xuất Hoa Quả Sấy, Trái Cây Sấy được ứng dụng khoa học công nghệ tiên tiến để khai thác và chế biến nông sản cho nông dân Việt Nam.

Hơn 10 năm nghiên cứu và phát triển sản phẩm , hiện Huynh Đệ Tề Hùng đã có mặt ở hầu hết các tỉnh và Thành Phố lớn trên toàn quốc.

Mức tăng trưởng 25% được giữ vững trong 5 năm gần đây với thị phần doanh số lên đến 30%. Huynh Đệ Tề Hùng hiện có 120 công nhân viên, là  một trong những công ty chế biến nông sản thực phẩm khô và trái cây sấy hàng đầu tại Việt Nam.

Huynh Đệ Tề Hùng đã và đang xây dựng mô hình cộng tác với nông dân tại các vùng cung cấp nguyên liệu rộng khắp tại các tỉnh thành. Việc chủ động liên kết với người nông dân giúp công ty chúng tôi luôn chủ động trong nguồn nguyên liệu đầu vào cũng như giải quyết các vấn đề đầu ra cho người nông dân.

Huynh Đệ Tề Hùng còn kết hợp và hỗ trợ người nông dân trong vấn đề canh tác, cải tạo giống cây trồng và bao tiêu sản phẩm ngay sau khi thu họach.

Việc làm nhỏ này này không chỉ đem lại sự phát triển kinh tế cho người nông dân mà còn góp phần trong việc phát triển nền kinh tế nông nghiệp địa phương, tiếp tục cung ứng nguồn nguyên liệu đầu vào ổn định và chủ động cho Cty Huynh Đệ Tề Hùng.

Nhu cầu đảm bảo về chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm cũng như tính dinh dưỡng của sản phẩm cũng được Huynh Đệ Tề Hùng luôn coi trọng và đặt lên hàng đầu. Quy trình sản xuất Sản Phẩm Hoa Quả Sấy, Trái Cây Sấy phải  trải qua những quy trình sơ chế khép kín và công nghệ sấy chân không tiên tiến của Mỹ và Đài Loan

Đặc biệt là công nghệ sấy gia nhiệt trong lò, bốc hơi, và  sấy chân không tiên tiến ứng dụng trên những sản phẩm trái cây vùng nhiệt đới của Việt Nam đã được nghiên cứu và kết hợp nhuần nhuyễn và trở thành những sản phẩm thơm ngon độc đáo, không những chiếm được sự ưu ái và tình cảm của thực khách ngườiViệt mà còn nhận được nhiều phản hồi tích cực ủa khách ẩm thực ngoài nước.

Hoa Quả Sấy Huynh Đệ Tề Hùng được xử lý qua các công nghệ sấy chân không của Huynh Đệ Tề Hùng sẽ giúp cho Hoa Quả Sấy vẫn giữ được màu sắc và hương vị tự nhiên, rất tiện lợi cho các mục đích sử dụng khác nhau.

Các dòng sản phẩm Hoa Quả Sấy Kho sẽ giữ được những nét truyền thống Việt Nam, lại mang nét đặc trưng riêng biệt của cây trái cây nhiệt đới, cộng với  hương vị tuyệt hảo của Huynh Đệ Tề Hùng.

Điểm nổi bật nhất của sản phẩm Hoa Quả Sấy Huynh Đệ Tề Hùng là  không chứa cholesteron, hàm lượng dầu chỉ 5 % và lượng đường gần như rất thấp. Hoa Quả Sấy chứa nhiều chất xơ, hương vị trái cây tươi tự nhiên và giữ nguyên màu sắc tự nhiên. Đặc biệt là trái mít sấy khô Việt Nam đã trở thành một loại đặc sản được ưa chuộng nhất trên thị trường.

 Mít chế biến mít sấy khô huynh đệ tề hùng


Không chỉ dừng lại ở mít sấy khô, đến nay, Huynh Đệ Tề Hùng đã và đa dạng hoá sản phẩm với hàng chục loại trái cây được chế biến như cà rốt, chuối, khoai lang, khoai môn, mướp đắng…  đã được thị trường trong và ngoài nước phản hồi tích cực.

Thách thức luôn ở phía trước không chỉ với người nông dân Việt Nam, cùng với công nghệ chế biến thực phẩm của chúng tôi.  Huynh Đệ Tề Hùng mong muốn chia sẻ những khó khăn đó cùng với người nông dân, và là người Việt, Dân Tộc Việt, "Chúng Ta Quy Tụ Một Nhà" đúng như cái tên "Huynh Đệ Tề Hùng", chúng ta cùng phát triển nền nông Nghiệp Việt Nam.
Giới Thiệu Công Ty Chế Biến Thực Phẩm Huynh Đệ Tề Hùng Đánh giá bởi Thắng Bùi Vũ trên September 06, 2017 Xếp hạng: 5
Post a Comment
Thiết kế bởi vaanthang

Contact Form

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.